Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2016

Vẹt đuôi dài Nam Mỹ giá chục nghìn đô la Mỹ

Vẹt đuôi dài Nam Mỹ giá chục nghìn đô la Mỹ . Anh Nguyễn Quang Minh (25 tuổi, Hà Nội) là người thứ 1 có bộ sưu tập vẹt "khủng" lên tới hàng chục nghìn USD. Hãy cùng chuyên mục Độc & Lạ của trung tâm cấy ghép răng implant ở đâu tốt Thuận Kiều uy tín từ 2002 tại quận 5, TPHCM tham quan nhé.

Để sở hữu các chú vẹt có nguồn gốc từ Nam Mỹ, người chơi phải bỏ ra số tiền siêu lớn. Nhưng với niềm say mê, tất cả dân chơi vẹt ở Hà thành đã ko tiếc tiền, cũng như công sức và thời gian huấn luyện chúng.

Anh Nguyễn Quang Minh ở Hà Nội, tuy mới 25 tuổi nhưng đã sở hữu sắp 20 chú vẹt đắt tiền, trong ấy cặp đôi vẹt non nhập từ Nam Mỹ (Blue and Gold Macw) sở hữu giá trên 5.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng). ví như nuôi lớn, giá của chúng lên đến cả chục nghìn USD.

dan-choi-ha-noi-bo-hang-nghin-usd-so-huu-vet-duoi-dai

ngày nay, đôi vẹt một đực, 1 mẫu này đã được 7 tháng tuổi.

"Hiện tại, ở Việt Nam cũng đã với nơi bán loại vẹt này nhưng các địa chỉ đó rất nhiều ở miền Nam, chứ ngoại trừ Bắc thì vô cùng hiếm. Ở Hà Nội hiện có khoảng 20 con", anh Minh cho biết thêm.

Vẹt Nam Mỹ khi trưởng thành sở hữu chiều dài khoảng 1m, màu sắc sặc sỡ, tuyệt vời, biết làm cho trò nhiều hơn loài vẹt thông thường và từng được một tạp chí dành cho giới thượng lưu xếp hạng là số một trong 10 loài vật nuôi đắt đỏ nhất dành cho đại gia.

nhiều dân chơi vẹt ở Việt Nam cần cất công lặn lội ra tận nước bên cạnh hoặc nhờ người thân sắm giúp. Tuy nhiên, việc nhập khẩu vẹt từ nước ngoài về Việt Nam bắt buộc trải qua hầu hết thủ tục cạnh tranh phải giá của các chú vẹt thường được đẩy cao lên nhiều lần.

Loài vẹt này còn được biết dưới tên gọi vẹt đuôi dài, sinh sống chủ yếu ở rừng ngập nước ngọt và rừng khu vực nhiệt đới Nam Mỹ. Điểm đặc trưng vượt trội ở loài vẹt này là chúng sở hữu 1 bộ lông tuyệt đẹp, vùng lông quanh mắt thường mang màu sáng.

Chúng siêu dễ thích nghi có điều kiện quanh đó, nếu được thuần dưỡng và được tiếp cận tất cả, chúng có thể tham gia các trò chơi cộng mang người huấn luyện, bởi khả năng bắt chước của chúng nhanh hơn tất cả so sở hữu các chú vẹt khác.

dan-choi-ha-noi-bo-hang-nghin-usd-so-huu-vet-duoi-dai-1

những chú vẹt sở hữu bộ lông khá phong cách.

bên cạnh với đôi vẹt Nam Mỹ đắt đỏ, anh Minh còn mang 1 chú vẹt Australia màu trắng có giá sắp 2.000USD cùng hàng chục con vẹt mang giá trị đến từ Nam Mỹ.

Chú vẹt Australia màu trắng này với giá gần 2.000 USD mới được 5 tháng tuổi. Chúng có đuôi ngắn, toàn thân màu trắng, dễ nuôi. lúc trưởng thành, người nuôi buộc phải thường xuyên chơi, gần gũi có chúng giả dụ không chúng dễ sinh bệnh tự kỷ - tự nhổ hết lông.

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...