Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Cảm động rớt nước mắt của người nông dân công sở

Cảm động rớt nước mắt của người nông dân công sở. Từ ngày Ly vào phỏng vấn, cả doanh nghiệp của anh Nam cứ nhấp nhổm mãi ko yêu. Ly có một thân hình tuyệt vời, cao ráo xinh xắn đã vậy còn vòng nào ra vòng ấy, đặc biệt là ngực thì khỏi cần bàn. Nó căng đầy như muốn chạy ra khỏi lớp váy mỏng kia vậy.

Sau hôm ấy cả nhà hàng trông ngóng vào quyết định của sếp. Thú thực lâu rồi anh em chưa thấy ai đến làm việc hay phỏng vấn mà xinh như thế. Tóm lại là tất cả anh em đều chấm cho Ly điểm 10.

3 hôm sau thấy cô ấy tới làm cho việc, cả doanh nghiệp rộn ràng hết cả lên. hầu hết các anh đều đã có gia đình nhưng ai thấy gái xinh thì mắt đều tớn lên hết cả. Anh Nam cũng không ngoại lệ, thấy gái xinh thì ngắm có mất gì của mình đâu, miễn là mình không làm gì quá đáng sở hữu lỗi với vợ con là được. Phương châm của anh Nam là thế.

lúc tất cả người tụ tập hỏi han Ly về tuổi, gia đình này nọ thì anh Nam vẫn cặm cụi hoàn thành nốt bản báo cáo nhìn dáng vẻ chẳng quan tâm ấy. Chính điều ấy khiến cho Ly lưu ý hơn đến anh, đặc thù lúc Nam cười càng thấy sự cuốn hút nam tính của người đàn ông không tính 30.

Nam ít đề cập mỗi lần mọi người trêu chọc hay quan tâm Ly anh chỉ ngồi quan sát và cười. tất cả lúc mang gì ko biết Ly lại chạy tới chỗ Nam hỏi han khiến cả phòng ồ lên còn anh thì ngồi cười. nhiều hôm đi ăn Ly cũng chờ khi nào Nam đi cô mới chịu đứng dậy.

Nam cũng thấy thích Ly lắm, nhưng chỉ là dòng thích của một người đàn ông dành cho loại đẹp thôi. Còn chuyện nam nữ thì anh cực kỳ chung thủy mang vợ. Vợ Nam cũng là một người khá xinh xắn, tuy ko nghiêng nước nghiêng thành như Ly nhưng cô đó luôn khiến cho Nam thấy yêu và tôn trọng. tất cả lần mấy ông cùng cơ quan tám chuyện mang nhau:

- Hình như em Ly chú ý tới anh Nam hay sao đấy nhỉ?

- các ông cứ đùa em đó xinh như thế thiếu gì người thích mà lại đi thích gã mang vợ như tôi.

Ly đứng ngoại trừ nghe thấy, cô ko bực chỉ mỉm cười vì thú thực Ly đã thích Nam rồi. Cô luôn ăn mặc sexy và gây chú ý có Nam. Ly thể hiện quan tâm Nam ra mặt. Nhưng Nam cứ tưng tửng lờ đi, còn bao anh trong doanh nghiệp thì xịt máu mũi vì Ly.

Rồi sự cố cũng xảy ra, hôm đấy Nam và Ly đi xuống cực kỳ thì ở tầng một tậu đồ liên hoan cho doanh nghiệp. Vì thang máy bị hỏng cần cô và anh cùng đi thang bộ. lúc gần leo lên đến tầng 4 thì Ly bị vấp vào bậc thang và ngã cực kỳ đau.

Nam hốt hoảng bỏ đồ xuống đỡ cô đó dậy. Ly ngượng ngùng đứng dậy tay bị chầy xước, vừa xấu hổ vừa đau. khi Ly đang xoa xoa tay vì đau thì bỗng dưng Nam tròn mắt lên và nói:

- Ơ kìa… ngực, ngực của cô.

Ly vội vàng nhìn xuống sau ấy ôm lấy ngực hét lên.

- Aaaaaaaaaaaaaa…..

Cô đấy vứt hết đồ ăn ở ấy chạy vào nhà vệ sinh và ở luôn trong ấy cho đến khi hết buổi ko chịu ra. với hôm mấy anh đàn ông đi vệ sinh mang nhau rồi nói chuyện:

- Tôi công nhận em Ly xinh thật, đã thế còn vòng nào ra vòng nấy.

- Ừ đúng vậy, nhìn ngực cô đấy mà xem, chà đúng là cực kỳ tuyệt mà. Chẳng bù cho bà vợ hai lưng của tôi.

- Giá mà tôi có thể mang được cô người yêu như vậy nhỉ?

….

lúc nhiều đang thao thao bất tuyệt khen ngợi Ly, thì Nam thủng thẳng dội một gáo nước lạnh vào mặt. Thú thực Nam cũng chẳng muốn đề cập ra sự thật đó đâu, nhưng các anh cứ sao nhãng công việc mang chuyện vợ con quá nên Nam đốp thẳng:

- Ôi dào tưởng thế nào thì ra cũng chỉ là hàng độn thôi những ông ạ, nhìn thế thôi chứ chẳng bằng 1 phần 10 ngực vợ tôi đâu.

- loại gì, hàng độn ư? Thế ông đã được xơ múi gì rồi à? Mà biết của em ấy hàng độn đã vậy lại ko bằng ngực vợ ông.

5 ông con trai vơi 10 còn mắt nhìn Nam như muốn ăn tươi nuốt sống:

- Thì… thì loại hôm đi sắm đồ ở công ty cô ấy bị té ngã và 2 quả bưởi độn bỗng nhảy lên cổ, còn hàng thật thì phẳng như 1 tờ giấy. Tôi nhìn thấy ngạc nhiên đến mức ko ngậm được mồm luôn. những ông tập trung khiến việc đi, hàng kém chất lượng hết đấy, sở hữu vợ con rồi mà suốt ngày mông mang ngực mệt quá đi.

- Thế ngực vợ ông đẹp lắm à?

- Của vợ tôi thì miễn bàn luôn.

- Ha ha, còn của vợ tôi thì trước sau như 1 ấy, chán quá.

- Chán cái gì, sở hữu sao dùng vậy, cứ là của vợ thì đẹp hết, to hay nhỏ, tròn hay sệ thì cũng bắt buộc yêu, buộc phải thích.

- Sẽ cố…

5 ông bạn nhìn nhau há hốc mồm, còn Nam nháy mắt: "Thật đấy tôi kể ko sở hữu sai đâu". Sau lần gặp sự cố ấy, Ly rất xấu hổ với Nam. Cô cũng chẳng dám mặc hở hang hay cố tình gây chú ý nữa, việc ai người đấy khiến cho lại đâm ra khỏe hơn. Nam cũng hết ngóng hết trông, đêm về ôm vợ là sướng nhất, chẳng gì bằng cây nhà lá vườn đâu, nghĩ thế Nam cứ phì cười 1 mình.

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...