Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Cảm động khi nhìn vợ cho con bú những chàng làm cho gì

Cảm động lúc nhìn vợ cho con bú những chàng làm gì ?Anh bắt đầu thực sự hiểu việc cho con bú cạnh tranh tới mức nào. Con bé ngậm chặt ti mẹ nhưng với vẻ như con vẫn chưa thỏa mãn.

Vợ yêu thương,
Anh đã dành hẳn 3 tháng vừa rồi để ngắm em cho con bú. Anh đã học được hầu hết điều mới mẻ. Nhưng dưới đây là 5 điều nổi bật nhất:

1. Cho con bú chẳng khác nào chạy 10km mỗi ngày

Cho con bú với thể đốt cháy 1.000 calo/ngày. Điều ấy đồng nghĩa với việc cơ thể của một bà mẹ cho con bú đã trải qua hành trình tương tự 1 cuộc chạy bộ 10km hàng ngày.

2. Cho con bú là 1 phép màu sinh học

Sữa mẹ có vô vàn lợi ích cho sức khỏe trẻ sơ sinh. Nhưng một trong các điều thú vị nhất, đáng kinh ngạc nhất là cơ thể em hoạt động như một hệ miễn dịch vệ tinh đối có con. trường hợp con ốm, vi khuẩn hoặc vi-rút sẽ truyền sang em thông qua việc cho con bú. Và sau đấy, cơ thể em sẽ sản sinh ra kháng thể đặc biệt để nhắm vào bệnh viêm nhiễm của con. Kháng thể đó được đưa trở lại cơ thể con, cũng qua bầu sữa mẹ, để giúp con chiến đấu với cơn bệnh.

3. Cho con bú mang thể giúp tiết kiệm 3.000 USD/năm

Hoàn toàn nghiêm túc. Vì thực tế là sữa công thức siêu đắt đỏ.

4. Thêm tất cả phép màu sinh học khác

Cơ thể một người mẹ chỉ có thể kể là quá lý tưởng. Nó điều chỉnh giá trị dinh dưỡng của sữa mẹ để tạo ra hỗn hợp thức ăn lý tưởng cho em bé. Bao gồm cả các việc như điều chỉnh lượng nước trong sữa tất cả hơn vào các ngày nắng nóng, khi cơ thể bé háo nước và muốn nhiều nước hơn.

image


5. những bà mẹ cho con bú là các người dũng cảm nhất, kiên gan nhất thế giới

15 phút sau khi Shan chào đời, em đã lần trước tiên sử dụng bầu ngực của mình như là nguồn sống cho 1 con người nữa. Anh biết là các đau đớn em phải trải qua chắc kinh khủng lắm, nhưng với lẽ niềm vui lúc con chúng ta nằm gọn trong vòng tay em đã vượt lên trên nỗi đau và em thể hiện ra, không 1 chút chịu đựng nào, ngoại trừ hạnh phúc.

Vài ngày sau, chúng ta được về nhà. Và đó là lúc anh bắt đầu thực sự hiểu việc cho con bú cạnh tranh đến mức nào. Con bé ngậm chặt ti mẹ và em đã trao cho con dòng sữa phải chăng nhất nhưng mang vẻ như con vẫn chưa thỏa mãn. Em thử lại lần nữa, lại cho con bú lần nữa. Shan bắt đầu mút và anh thấy em đang gồng mình cố giấu vẻ nhăn nhó trên gương mặt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn ko dám chắc là con đã bú đủ no.

Cứ cách 2 tiếng 1 lần, trong suốt ngày hôm đấy, em kiên trì cho con bú. Ngày thứ nhất trôi qua như 1 cơn mộng và đa số chuyện cứ thế lặp lại suốt đêm. Nửa đêm, 2 giờ sáng hôm sau, 4 giờ sáng, 6 giờ sáng, 8 giờ sáng, 10 giờ sáng… nhiều các gì anh có thể làm cho là cố giữ cho mình tỉnh táo và để em thấy rằng luôn có anh ở bên em, một bí quyết tuyệt vọng.

Trước buổi sáng hôm sau, em đã gần như rã rời. Đầu ti bị nứt và đau đớn. Mỗi lần Shan bú mẹ, anh lại thấy cảm giác đau đớn ấy trào dâng, như thể ai đó đang dùng gậy đánh vào em.

Tuần đầu tiên trôi qua. Cuộc sống của em gắn ngay lập tức sở hữu việc cho con bú và mọi thứ khác đều phát triển thành đồ vật lấp chỗ trống mà thôi. Em làm cho hầu hết điều với thể để đảm bảo nguồn sữa mẹ đủ cho con – yến mạch, rau bina, cá hồi, hạt Methi (còn gọi là cỏ cà ri), dầu dừa và hạnh nhân.

Và rồi lại nảy sinh một vấn đề ngược lại với lúc trước: trong vòng 1 tuần em có quá nhiều sữa và hai bầu ngực sưng phồng, đau đớn đến mức em đầy đủ không ngủ được. Tuy nhiên, em vẫn kiên trì cho con bú và hút sữa. Kết quả là đầu ti lại càng nứt và xước nhiều hơn.

Tuần tiếp theo. Cảm giác mới mẻ ban đầu đã qua, khi chúng ta nhận thấy mình đã thực sự vào guồng, đã ở trong 1 chu trình đều đặn. bí quyết 3 giờ 1 lần là một cữ bú của Shan. Bú mẹ, thay bỉm và ngủ. Bú mẹ, thay bỉm và ngủ. Thêm nhiều đau đớn, bầu ngực sưng phồng, đầu ti nứt toác và vẫn là 1 ông chồng vô dụng, chỉ biết vô vọng ngồi bên.

Và rồi em cũng bắt đầu đi khiến ở siêu thị, ít nhất trong nửa ngày. Anh mang thể thấy em đã buộc phải đấu tranh thế nào, lúc dành nửa ngày để chăm sóc con gái bé bỏng mà em yêu cực kỳ mực và sau ấy lại phải tự nguyện rời xa con. với các ngày, em sở hữu những cuộc họp giữa những cữ bú và cần rút ngắn chúng bởi sữa bắt đầu rỉ ra và thấm ướt váy em. Càng cho con bú, lại càng đau hơn.

một bà mẹ, 1 giám đốc điều hành, một nữ chiến binh đã vận hành.

Mỗi cữ ăn là một cuộc tranh đấu. Sự cám dỗ của sữa công thức hiển hiện một phương pháp đáng lo ngại – hộp sữa ở ngay đó, và nhiều các gì em nên khiến cho là mở nắp hộp ra, tất cả chịu chứa khổ sở bấy lâu của em sẽ tan biến.
Cứ 3 giờ 1 lần, ngày nào cũng thế, em đều cần đối mặt sở hữu lựa chọn đó. Nhưng em đã sắm đau đớn và mất ngủ và hi sinh, lần nào cũng thế bởi vì sữa mẹ là trang bị rẻ nhất mà em sở hữu thể trao cho con. Con sở hữu thể ko bao giờ hiểu được điều đó, cho đến tận khi con cũng sẽ khiến cho mẹ nhiều năm sau này, nhưng em không cần con cần hiểu, ngay khi này.

Và rồi, 1 ngày nào đấy, em bắt đầu nhận ra, con đã ngủ nhiều hơn trong đêm và bỗng nhiên, con ngủ xuyên đêm. Và bầu sữa mẹ của em cũng đi vào ổn định sở hữu lịch trình được thiết lập rõ ràng. Em mạnh mẽ hơn, em hiểu được mình và em trở thành tự nhiên hơn.

Em mang thể bế con bằng 1 tay, cho con bú, cộng lúc điều hành một cuộc họp qua điện thoại và viết ra giấy danh sách đồ nên mua mua cho anh đi chợ. Chúc mừng em, người dũng cảm và kiên gan nhất mà anh từng biết.

Yêu em,

Ông xã của em, Darius.

Xem thêm: cấy ghép implant bao nhieu tien ở đâu phải chăng nhất TP Ho Chi Minh

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...