Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Nhã Phương dạo này ra sao Trường Giang mang lơ em ấy nữa ko ?

Nhã Phương dạo này ra sao Trường Giang mang lơ em ấy nữa ko ? Chuyện tình Giang và Phương tốn nhiều giấy mực của showbiz Việt. Dù gì thì em đó vẫn hồn nhiên (bên ngoại trừ thôi nha), trong cuộc thì hạ hồi phân giải. Suy cho cộng, vẫn ngắm Phương cười hơn. Trong bộ phim truyền hình dài tập của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Nhã Phương vào vai Phương Khánh - cô gái to lên trong trại trẻ mồ côi, sống cho những hoàn hảo cùng đồng. Trong giai đoạn chọn hiểu về sự thật chiếc chết của 1 người bạn, Khánh phát hiện ra nhiều bí mật liên quan đến thân thế mình và chị gái, đồng thời phanh phuiđượcnhiều vụ khiến cho ăn khuất tất của bố chồng tương lai. Từ đây cô bị giằng xé giữa việc công bố sự thật hay gìn giữ tình cảm cá nhân. nha khoa uy tin quan 10 uy tín hạn sử dụng của răng sứ Tan Phu

nha-phuong-tung-suyt-ngat-khi-phoi-nang-dong-phim

Nhã Phương cùng bạn diễn chờ quay dưới trời nắng nóng.

Nhã Phương tâm sự để hoàn thành vai diễn, cô cần phơi mình tất cả ngày dưới trời nắng nóng mà ko có phương tiện che chắn, chăm sóc.

"mang hôm vì đứng dưới nắng quá lâu, tôi bị choáng, suýt ngất, khiến cả đoàn lo sợ. Cảnh quay bị gián đoạn", bạn gái Trường Giang tâm sự.

Trong phim, Nhã Phương còn nên diễn nhiều cảnh hành động như rượt đuổi, đánh đấm. Đây cũng là lần đầu nữ diễn viên thử sức với võ thuật buộc phải cô mất tất cả thời gian luyện tập cộng chuyên gia để giảm thiểu cho bản thân khỏi bị thương lúc diễn xuất.

Đóng cặp cùng Nhã Phương là diễn viên Quốc Trường. Anh vào vai Châu - chàng trai tốt bụng, thẳng thắn, chuộng chính nghĩa. Châu đau khổ khi phát hiện tất cả bí mật mờ ám của bố mình (NSƯT Mạnh Cường) đều liên quan tới sự cố xảy ra có những người bạn anh. Sự đau khổ đẩy lên đỉnh điểm lúc bố Châu chính là tình nhân của chị gái Phương Khánh - bạn gái anh, đồng thời là người gây ra mẫu chết cho một người bạn gái khác của anh.

nha-phuong-tung-suyt-ngat-khi-phoi-nang-dong-phim-1

Tạo hình của Nhã Phương (phải) trong phim.

Trả giá là câu chuyện về mối quan hệ tình - tiền giữa hai thế hệ trong 1 gia đình. Phim lên sóng từ ngày 27/5. http://vnexpress.net/

Nhà cung ứng gameshow "Bạn với bình thường" chia sẻ 1 số hình ảnh Nhã Phương khi cô tham gia những thử thách cộng MC Công Tố.

Nhã Phương quen bạn đồng hành lúc ra Hà Nội đóng phim. Công Tố nổi lên từ 1 cuộc thi người dẫn chương trình, sau đó phát triển thành MC 1 số gameshow.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-2

Nhã Phương vui mừng ôm chặt Công Tố khi cả hai cộng sở hữu đáp án giống nhau trước một câu hỏi của MC Lê Khánh.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-3

Cả hai ko giới hạn thể hiện cử chỉ thân mật trong suốt chương trình.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-4

Nữ diễn viên vui vẻ chụp hình cộng ê-kíp. Diễn viên Lê Khánh trẻ trung với chân váy chấm bi.

nha-phuong-om-vai-ba-co-ban-dien-nam-5

Nhã Phương tạo dáng nhí nhảnh trước máy quay.

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...