Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Kiếm tiền triệu đô nhờ buôn bán trên Internet

Kiếm tiền triệu đô nhờ buôn bán trên Internet. mang sự lớn mạnh vũ bảo của mạng Internet nhất la, bây giờ marketing Online là 1 kênh doanh đầy hiệu quả cũng như rủi ro cao. thứ cho mình các kiến thức phải chăng giúp bạn giảm thiểu rủi ro phần nào và sớm kiếm tiền phải chăng nhờ nó. giả dụ bạn có mê say và theo đuổi nó tới cộng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

một. khiến cho blog cá nhân

Giữa năm 2013, Scott DeLong mở blog ViralNova và đặt cho PR của Google lên trang. 8 tháng sau, anh kiếm được hàng trăm nghìn USD mỗi tháng, mà ko bắt buộc nhân viên hay huy động vốn từ nhà đầu tư ko kể.

ViralNova kiếm tiền nhờ các câu chuyện về xã hội, sở hữu tiêu đề lôi kéo, gây bão trên Facebook. Chỉ trong 1 năm, website này đã sở hữu khoảng 100 triệu người đọc hàng tháng. Năm 2015, DeLong bán ViralNova cho hãng truyền thông Zealot Networks.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD" data-reference-id="23756118" id="vne_slide_image_1" src="http://img.f26.kinhdoanh.vnecdn.net/2016/05/28/2_660x0.jpg" style="border:0px; cursor:url("http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png"), auto; float:none; line-height:0; margin:0px; max-width:100%; padding:0px">

2. Viết ứng dụng

Nguyễn Hà Đông chỉ mất 3 ngày để tạo ra game hot nhất năm 2014 - Flappy Bird. Anh cho biết kiếm được khoảng 50.000 USD một ngày nhờ cho chạy banner quảng bá trên điện thoại. Việc này cũng mang nghĩa chỉ mang 20 ngày trên App Store của Apple, anh với thể kiếm một triệu USD. Tuy nhiên, sau một tháng, khi ứng dụng đang ở đỉnh cao, Hà Đông đã gỡ nó khỏi App Store vì "quá gây nghiện".

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

3. Đưa sách lên Amazon Kindle

Amanda Hocking là tác kém chất lượng nức danh nhất trên Kindle vài năm trước. Cô được chia tới 70% doanh thu bán sách điện tử. Hocking đã bán được hơn 100.000 bản mỗi tháng, mang giá 1-3 USD một bản.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

4. Mở kênh trên YouTube

Kiếm tiền trên YouTube sẽ trở nên dễ dàng ví như bạn sở hữu nội dung hấp dẫn và sở hữu lực lượng người theo dõi hùng hậu. Felix Arvid Ulf Kjelberg là người bình luận game nổi danh của Thụy Điển. các video của Kjelberg vô cùng đa dạng và màn hình còn mang một cửa sổ nhỏ quay lại phản ứng của anh lúc đang chơi. Kênh YouTube "PewDiePie" được cho là đã giúp anh kiếm 12 triệu USD.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

5. Đưa ý tưởng lên website huy động vốn cùng đồng

Kickstarter và Indiegogo là những website giúp hầu hết người đăng tải ý tưởng và phát minh, sau ấy huy động vốn để thực hiện chúng. rất nhiều người đã huy động được hơn một triệu USD trên cả 2 nền tảng này. một trong các chiến dịch thành công nhất trên Kickstarter và Pebble Watch, thu được 10 triệu USD chỉ trong vài tuần. Nó đã làm cho các đại gia khoa học như Samsung và Apple bắt buộc bề ngoài đồng hồ logic để cạnh tranh.

Những cách độc đáo để kiếm triệu USD

6. Bán giáo án online

Năm 2008, Deanna Jump – một giáo viên mầm non - đã bắt đầu bán bài giảng cho những giáo viên khác trên trang TeachersPayTeachers. Cô đã tạo ra 99 bài giảng, mang giá 8 USD một bài.

tới năm 2012, cô đã thành triệu phú, nhờ kiếm được mỗi tháng hơn 100.000 USD. đó là còn chưa kể lương dạy chính của cô tại trường – 55.000 USD một năm.

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...