Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Những lưu ý khi cấy ghép răng Implant

Khi nào thì cấy ghép răng implant? cấy ghép implant có ảnh hưởng gì không? cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? cấy ghép implant ở đâu uy tín nhất ? đây hầu hết là những thắc mắc của bệnh nhân tại nha khoa Thuận Kiều. Việc bảo tồn nguyên vẹn và phục hồi răng bị mất bằng việc cấy ghép một chân răng bằng công nghệ Implant nhân tạo không phải trường hợp nào cũng tiến hành được.

Implant là một kỹ thuật cấy ghép một trụ nhỏ bằng titanium vào xương hàm và trụ implant này sẽ gắn cố định với xương hàm, nó thay thế như một chân răng đã mất. Trụ implant được gắng vào xương hàm này hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây tổn hại đến cơ thể. Khi xương hàm và trụ implant này đã ổn định, một mão răng bằng sứ giống như răng thật sẽ được gắn trên đó. Tuy nhiên khi cấy ghép răng Implant bạn cần được bác sĩ kiểm tra và tư vấn kỹ nên lưu ý một số vần đề trước và trong quá trình làm.Ưu điểm nổi trội của kỹ thuật cấy ghép implant

 - Đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

- Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời.
  
- Tạo cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.

- Loại bỏ tình trạng tiêu xương hàm ảnh hưởng tới gương mặt.

- Không gây khó chịu như phương pháp điều trị nha khoa khác như nhổ hay mài răng.

- Không làm ảnh hưởng các răng thật khác.

Cấy ghép Implant ngoài việc giúp chúng ta ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài còn có thể ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh. Với những ưu điểm đó, Implant là kỹ thuật tiến bộ hơn hẳn giải pháp cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Các bác sĩ tại nha khoa Thuận Kiều cho biết có 4 trường hợp không được sử dụng răng cấy ghép bằng Implant là: Trẻ em đang lớn, không có không gian làm răng, xương không đủ dầy và bệnh nhân có nguy cơ tim mạch. Đây là một kỹ thuật khó cần được thực hiện tại các trung tâm nha khoa đáng tin cậy có đội ngũ bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại.

Theo các nghiên cứu cho thấy tỉ lệ thành công của kỹ thuật cấy ghép răng bằng Implant tới hơn 95%, cao hơn cả làm cầu răng. Răng cấy ghép tồn tại lâu dài không kém gì răng thật, trong một số trường hợp người ta thấy lực ăn nhai của răng cấy ghép còn cao hơn cả so với răng thật.

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...