Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Cấy ghép Implant có thể tồn tại trong bao lâu?

Cấy ghép Implant là gì? Implant tồn tại trong bao lâu? Giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền, địa chỉ cấy ghép implant tốt nhất. Hãy cùng Caygheprangimplant.com tìm hiểu về cấy ghép Implant nhé.

Implant nha khoa là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được các bác sĩ nha khoa gắn vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật cấy ghép implant. Sau khi gắn vào vị trí định sẵn, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

Làm thế nào để được cấy Ghép Implant?

Bởi vì các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng, đây là một lợi ích cự kỳ quan trọng khi nói chuyện hay khi ăn uống. Nhờ sự gắn chặt này giúp cho các hàm giả và các cầu răng cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ implant trông tự nhiên hơn so với các cầu răng hay các hàm giả thông thường.

Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng. Ưu điểm của implant là không đòi hỏi các răng kế bên phải được sửa soạn hoặc làm nền cho răng mới bám vào.

Để được cấy ghép implant bạn cần phải được các bác sĩ nha khoa kiểm tra và tư vấn, thường những người cấy ghép implant sẽ có mô nướu khoẻ mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ implant. Bạn còn phải luôn giữ cho những cấu trúc này được khoẻ mạnh. Việc vệ sinh răng miệng kĩ càng và điều quan trọng là phải khám răng định kỳ để đảm bảo cho sự thành công lâu dài của implant.

Có bao nhiêu loại Implant

Hiện nay có 2 loại implant an toàn. Đó là Implant trong màng xương và Implant dưới màng xương.

Implant dưới màng xương: chúng bao gồm những khung kim loại được đặt khít trên xương hàm, ngay phía dưới nướu. Khi mô nướu lành, phần khung này sẽ gắn chặt vào xương hàm. Các chốt gắn vào khung sẽ được xuyên nướu lộ ra ngoài. Và cũng như, implant trong màng xương, các răng giả sau đó sẽ được đặt trên các chốt này.

Implant trong màng xương: trụ implant được phẫu thuật đặt trực tiếp vào trong xương hàm. Khi các mô nha chu quanh implant lành thương, cần phẫu thuật lần 2 để nối một trụ với implant đầu tiên. Cuối cùng, các răng giả sẽ được gắn lên riêng lẻ từng cái, hay theo nhóm trên một cầu răng hay một hàm giả.

Giá cấy ghép implant và địa chỉ cấy ghép implant

Tùy vào tình trạng hiện tại của răng, bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa Thuận Kiều, 1 trong những nha khoa uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 08 3950 8782 - 0903 675 440

Implant có thể tồn tại trong bao lâu?

Tuổi thọ trung bình của các implant thường kéo dài khoảng 10 đến 20 năm, tùy vào vị trí cấy ghép implant và cách vệ sinh răng miệng của bệnh nhân và việc đi khám răng định kỳ. Tuy nhiên, các răng hàm chịu nhiều tác đông của lực nén, lực mòn và lực xé nên các implants gắn tại đây sẽ tồn tại không lâu bằng các implant được đặt tại vùng răng trước
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...